ดูหนังใหม่ 2021

14 Peaks: Nothing Is Impossible พิชิต 14 ยอดเขา: ไม่มีฝันใดไกลเกินเอื้อม (2021)

14 Peaks

เรื่องย่อ : 14 Peaks: Nothing Is Impossible พิชิต 14 ยอดเขา: ไม่มีฝันใดไกลเกินเอื้อม (2021)

นิมได ปูร์จา นักปีนเขามืออาชีพที่พิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดบนเส้นทาง 8 กิโลเมตรเหนือระดับน้ำทะเล แตสิ่งที่เขาถูกจารึกในประวัติศาตร์ของนักไต่เขาชาวเนปาลวัย 36 ปี คนนี้คือการปีนขึ้นสู่ยอดเขาที่ต้องใช้ความอดทนได้ทั้งหมด 14 แห่ง ภายในเวลาเพียง 7 เดือนซึางทำลายสถิติเก่าของ เยอร์ซี่ คูคุซกา นักปีนเขาชาวโปแลนด์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ