ดูหนังใหม่ 2021

23:59 (2011) 5 ทุ่ม 59 เตรียมตัวตาย

23-59-(a2011)-5-ทุ่ม-59-เตรียมตัวตาย

เรื่องย่อ : 23:59 (2011) 5 ทุ่ม 59 เตรียมตัวตาย

เรื่องราวของทหารกลุ่มนึงที่ถูกส่งไปฝึกทนสอบความเเข็งเเกร่งบนเกาะเเห่งนึง ที่มีประวัติอันน่าชวนขนหัวลุก มีเเต่ป่า บรรยากาศก็น่ากลัว ตกดึกเเทบไม่มีใครอยากออกจากที่พักเลย เเรกๆก็ไม่มีอะไร..เเต่นานวันเข้าชักมีเรื่องเเปลกๆบนเกาะเเห่งนี้ ทุกเวลา 23.59 น. มันจะมีเรื่องอะไรเเปลกๆที่ให้พวกเขาต้องพบเจอ มักจะมีผู้หญิงคนนึงมาปรากฏตัวให้พวกเขาเห็นเสมอ เธอต้องการอะไร รู้เเค่เพียงว่ามันอาจเป็นสิ่งสุดท้ายที่ชายชาติทหารพวกนี้จะต้องจดจำไปจนวันตาย เเละอาจไม่มีวันได้ออกจากเกาะเเห่งนี้อีกเลยไปตลอดชีวิต

หนังแนะนำ

AV ซับไทย
T2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ้้งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดคัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ