ดูหนังใหม่ 2021

36 (2012) ความจำทำให้ลืม

หนังสั้น 36 (2012) ความจำทำให้ลืม เต็มเรื่อง HD ดูหนังไทย ดูฟรี

เรื่องย่อ : 36 (2012) ความจำทำให้ลืม

เล่าเรื่องของทรายซึ่งได้รู้จักอุ้มระหว่างทำงานหาโลเคชั่นถ่ายหนังด้วยกัน ทราย เป็นคนหาสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ อุ้ม เป็นฝ่ายกำกับศิลป์ ดูแลฉากในกองถ่าย ทั้งสองคนทำงานที่บริษัทเดียวกัน ช่วงเวลาหนึ่ง มีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันก่อนที่จะขาดการติดต่อกันไปเป็นปี จนกระทั่งวันหนึ่งทรายก็พบว่าฮาร์ดดิสที่มีรูปอุ้มไม่สามารถเปิดได้ จึงเป็นช่วงที่เธอเริ่มย้อนความทรงจำถึงชายหนุ่มที่ประทับใจ หนังสั้น เต๋อ นวพล ดูหนัง 36 ความจำทำให้ลืม เต็มเรื่อง หนังไทย หนังดราม่า

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ