ดูหนังใหม่ 2021

40 Years Young (2022) 40 ยังไหว

New Movie 40 Years Young

เรื่องย่อ : 40 Years Young (2022) 40 ยังไหว

เรื่องราวของกลุ่มพ่อครัวซีซาร์ที่มีทักษะพิเศษในการทำอาหารและเข้าทำการแข่งขัน แต่ทุกอย่างก็เชื่อมโยงไปยังครอบครัวของเขาที่จะสร้างแรงบันดาลใจและการคว้าชัยชนะ หลังจากอายุ 40 ปี เขาก็หลายเป็นคนพิเศษที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันทำอาหารในแคนคูน แต่เขาก็ถูกขมขู่ว่าจะทำลายครอบครัวจากคู่แข่งที่ไร้ความปราณีและกลัวว่าจะพ่ายแพ้การชิงชนะเลิศ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ