ดูหนังใหม่ 2021

9 Bullets (2022) ซับไทย

9 Bullets หนังใหม่ แอ็คชั่น

เรื่องย่อ : 9 Bullets (2022) ซับไทย

ยิปซี (ลีน่า เฮดดี้) ได้ใช้ชีวิตในการเป็นนักเขียนอย่างเงียบสงบจนวันหนึ่งเหตุการณ์สังหารหมู่ได้ทอดทิ้งเด็กชายวัย 12 ขวบ เอาไว้ ทำให้เธอจะต้องปกป้องเขาจากนักฆ่ารับจ้างและหัวหน้าแก๊งอาชญากรคือ แจ็ค (แซม เวิร์ธธิงตัน) อดีตแฟนเก่าของยิปซี อย่างไรก็ตามทางออกเดียวของเธอคือหาที่ปลอดภัยที่สุดคือบ้านของลุงทางตะวันตกเฉียงใต้ของยูทาห์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ