ดูหนังใหม่ 2021

A Day to Die (2022) ซับไทย

A Day to Die ดูหนังแอ็คชั่น

เรื่องย่อ : A Day to Die (2022) ซับไทย

คอนเนอร์ คอนนอลลี่ (เควิน ดิลลอน) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษที่กลับมาใช้ชีวิตที่บ้านเกิดอย่างสุขสบายพร้อมกับภรรยา ได้ผิดสัญญาของหัวหน้าแก๊งอาชญากรรมในท้องถิ่น ภรรยาของ คอนเนอร์ จึงถูกลักพาตัวและลเรียกค่าไถ่เป็นเงินทั้งสิ้น 2 ล้านดอลลาร์ เขาจึงพยายามเรียกเพื่อนจากทีมทหารเก่าเข้ามาช่วยเหลือทั้ง ไบรซ์ เมสัน (แฟรงก์ กริลโล) นอกจากนั้นเมืองทั้งเมืองยังตกอยู่ในมือของแก๊งอาชญากรและ (บรูซ วิลลิส) หัวหน้าตำรวจที่รอรับสินบนจากการก่อเหตุลักพาตัว อย่างไรก็ตามพวกเขามีเวลาเหลือเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้นในการช่วยเหลือตัวประกัน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ