ดูหนังใหม่ 2021

A Fairy Tale After All (2022) ซับไทย

A Fairy Tale After All หนังแฟนตาซีใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ : A Fairy Tale After All (2022) ซับไทย

สกาย (เอมิลี่ ชีนอต์) เด็กวัยมัธยมที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้งให้ใช้ชีวิตเพียงลำพังจนเธอเริ่มที่จะพบปริศนาและความลับอันมหัศจรรย์ของครอบครัวที่นำเธอไปสู่ประตูแห่งอาณาจักรเทพนิยายเซเลสเทีย แล้วการปรากฎตัวของสกายก็เป็นเรื่องจริงตามตำนานซึ่งเธอก็ถูกเรียกว่าเจ้าหญิงเจนีวาแล้วเพื่อช่วยเหลือเมืองเอาไว้เธอจะต้องเข้าสู่สงครามจากแม่มดมิซราเบล อย่างไรก็ตามเธอได้ค้นพบกับพ่อที่กลายเป็นกษัตริย์ที่สร้างความหวังให้คนในดินแดนอันแสนวิเศษ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ