ดูหนังใหม่ 2021

A Lonely Place To Die (2011) ฝ่านรกหุบเขาทมิฬ

A-Lonely-Place-to-Die

เรื่องย่อ : A Lonely Place To Die (2011) ฝ่านรกหุบเขาทมิฬ

เรื่องราวของ เอริสัน และกลุ่มเพื่อน 5 คน เดินทางเข้าไปในป่าเพื่อท่องเที่ยวและปืนเขา ระหว่างนั้นก็ได้พบว่ามีเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ถูกขังไว้ในใต้ดิน โดยมีท่อให้หายใจ พวกเขาจึงช่วยกันขุดขึ้นมา แต่กลับพบว่าเด็กผู้หญิงพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ เพราะเธอมาจากไหนไม่รู้ เเละไม่มีใครฟังเธอออก ในระหว่างที่พวกเขาจะพาเธอออกจากป่า กลับถูกตามไล่ฆ่า จากชายลึกลับ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรพวกเธอจะเอาชีวิตรอดออกจากป่านี้ได้หรือไม่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ