ดูหนังใหม่ 2021

A Man Called Hero ขี่พายุดาบเทวดา (2022)

A Man Called Hero หนังใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ : A Man Called Hero ขี่พายุดาบเทวดา (2022)

หัว อิงสง ที่หายสาบสูญไปพร้อมกับกระบี่เพลิงในตำนานพบว่าเขาได้เกิดมาพร้อมกับดวงชะตาที่ลิขิตให้คนรอบข้างต้องตายจากไปทั้งหมด จนกระทั้งงอาจารย์จินอ้าวต้องตายโดยลูกศิษย์ที่เป็นคู่อริ จิน หูยี่ ที่ต้องการกระบี่เพลิงเขาจึงต้องกลับมาต่อสู้อีกครั้งเพื่อปกป้องและแก้แค้นให้กับ เจี่ยหยู หญิงคนรักของอิงสง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ