ดูหนังใหม่ 2021

A Mermaid in Paris (2020) รักเธอเมอร์เมด

A Mermaid in Paris (2020) รักเธอเมอร์เมด ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ : A Mermaid in Paris (2020) รักเธอเมอร์เมด

ชายคนหนึ่งปกป้องนางเงือกในปารีสและค่อยๆ พบกับความรักที่มีพลังสำหรับเธอ “Mermaid in Paris” แกสปาร์ด ชายผู้ผ่านการแบ่งแยก ยอมรับว่าเขาไม่มีความรักที่จะให้อีกแล้ว ไม่ช้าก็เร็ว เขาได้พบกับนางเงือกผู้ได้รับบาดเจ็บ Lula ที่ริมฝั่งแม่น้ำแซนในปารีส และพาเธอกลับบ้านเพื่อรีทัชในห้องอาบน้ำของเขา แต่พบว่าผู้ชายคนใดที่พบกับความรักที่กระตือรือร้นต่อเธอนั้นล้มเหลวอย่างน่าสังเวช ในตอนแรกที่คงกระพันต่อเสน่ห์อันน่าหลงใหลของเธอ แกสปาร์ดได้พบกับความรักที่กระตือรือร้นต่อลูลาอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้น เขายอมจำนนต่อเขาอย่างแท้จริง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ