ดูหนังใหม่ 2021

A Separation (2011) หนึ่งรักร้าง วันรักร้าว

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังฝรั่ง A Separation (2011) หนึ่งรักร้าง วันรักร้าว

เรื่องย่อ : A Separation (2011) หนึ่งรักร้าง วันรักร้าว

เรื่องราวชีวิตของชนชั้นกลางในอิหร่านอย่าง Nader และ Simin สองสามีภรรยาที่อยู่กินกันมา 14 ปี ตัดสินใจแยกทางกันด้วยเหตุผลเรื่องความคิดที่ไม่ลงรอยกัน Simin อยากย้ายไปอยู่ต่างประเทศ เพราะไม่อยากให้ลูกสาววัย 11 ปีของเธอ ต้องเติบโตมาในสังคมที่เคร่งครัดด้วยกรอบศาสนา แต่ Nader ทำตามความต้องการของภรรยาไม่ได้ เพราะเขาต้องดูแลพ่อที่กำลังป่วยหนักเป็นโรคอัลไซเมอร์ (Alzheimer) เมื่อภรรยาตัดสินใจย้ายออกไป Nader จึงจำเป็นต้องหาแม่บ้านมาคอยดูแลพ่อของตน ซึ่งก็ไม่ใช่ใครอื่นที่ไหน เพราะเป็นคนที่ภรรยาของตนแนะนำมาอีกที ซึ่งแม่บ้านอย่าง Razieh ก็มีปัญหาครอบครัวส่วนตัวอยู่ก่อนแล้ว จากการที่สามีตกงานและมีหนี้สิน เธอจำใจต้องทำงานหนัก โดยการตื่นแต่เช้าและต่อรถหลายสาย เพื่อแลกกับค่าแรงอันน้อยนิด(ในมุมมองของเธอ)ซึ่งเธอไม่อาจปฎิเสธ มาเป็นแม่บ้านและดูแลพ่อของ Nader ที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ