ดูหนังใหม่ 2021

Against the Ice มหันตภัยเยือกแข็ง (2022)

Against the Ice ดูหนังใหม่2021 ออนไลน์ฟรี พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Against the Ice มหันตภัยเยือกแข็ง (2022)

ดัดแปลงจากบันทึกชีวิตจริงของนักสำรวจดินแดนสองคนที่ลงจากเรือแล้วเดินทางบนพื้นน้ำแข็งสู่ขั้วโลกเหนือ ทั้งกัปตันไอนาร์ มิกเกล และ อีวาร์ เอเวอร์เซน อีกทั้งจุดมุ่งหมายที่พวกเขามุ่งไปข้างหน้าก็ยังไม่พบผู้รอดชีวิตกลับมาอีก โดยนักสำรวจสองคนนี้จะนำความลับที่เป็นอุปสรรค์นอกจากความหนาวเหน็บจากน้ำแข็งแห่งนี้กลับไปสู่เรื่องเล่าบนเรือของพวกเขาได้หรือไม่ ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ