ดูหนังใหม่ 2021

American Underdog (2021) ซับไทย

American Underdog

เรื่องย่อ : American Underdog (2021) ซับไทย

สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของนักกีฬาที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในการเล่นอเมริกันฟุตบอล เคิร์ต วอร์เนอร์ (แซกคารี ลีวาย) เกิด 22 มิถุนายน 1971 ได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมใน NFL สองครั้ง , MVP ของซูเปอร์โบวล์ และแชมป์ในลีกสูงสุดที่ทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นกองหลังบนหอเกียรติยศ จุดเริ่มต้นและจุดสุดท้ายที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับ วอร์เนอร์ ในการพาทีมคว้าแชมป์ ถึงแม้จะพ่ายแพ้ในการลงสนามและติดทีมลีกสูงสุดในปี 1990 ถึง 1993 ครอบครัวของเขา ก็ได้สร้างแรงบันดาลใจและฝ่าฟันอุปสรรค์ในการแข่งขันสำเร็จ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ