ดูหนังใหม่ 2021

Amityville Uprising (2022) ซับไทย

Amityville Uprising ดูหนังใหม่ 2022 แอคชั่น

เรื่องย่อ : Amityville Uprising (2022) ซับไทย

หลังจากการระเบิดครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นภายในเมือง Amityville กองทัพทหารพยายามหาผู้รอดชีวิตจนเจอนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสบอกกับกองทัพว่าสารเคมีถูกปลดปล่อยออกมาและขณะนี้อยู่ในอากาศ และให้เตือนไปยังพลเมืองของ Amityville หากโดยสารเคมีเข้าไปจะกลายเป็นสัตว์ประหลาดหรือซอมบี้ การระเบิดทำให้เกิดฝนกรดที่เป็นพิษซึ่งจะละลายเนื้อของทุกคนที่ติดอยู่ในนั้น ที่เลวร้ายไปกว่านั้น มันทำให้คนตายฟื้นขึ้นมาอีกครั้งและโจมตีผู้รอดชีวิตที่ติดอยู่ข้างใน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ