ดูหนังใหม่ 2021

Ammonite (2020)

ดูหนังออนไลน์ Ammonite (2020) HD ซับไทยเต็มเรื่อง หนังฝรั่งโรแมนติก

เรื่องย่อ : Ammonite (2020)

หนังฝรั่งโรแมนติก ดราม่า Ammonite (2020) บอกเล่าเรื่องราวในประเทศอังกฤษในยุค 1840 แมรี่ แอนนิง (เคท วินสเลท)นักล่าฟอสซิลที่น่าอับอายและ ชาร์ล็อต เมอร์ชิสัน (เซอช่าส์ โรแนน) หญิงสาวที่ถูกส่งไปให้พักฟื้นโดยทะเลพัฒนาความสัมพันธ์ที่รุนแรงโดยเปลี่ยนแปลงชีวิตทั้งสองของพวกเขาตลอดไป

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ