ดูหนังใหม่ 2021

Arcane (2021)

.

เรื่องย่อ : Arcane (2021)

เรื่องราวของโลกในจักรวาล League of Legends มาเล่าในรูปแบบของซีรีส์ ผ่านตัวละครต่าง ๆ จากเกม League of Legends โดย Arcane หมายถึงพรสวรรค์ทางเวทมนตร์ที่ติดตัวมาแต่กำเนิด เจซ เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เชื่อในเรื่องเวทมนตร์อยากใช้สิ่งประดิษฐ์เพื่อควบคุมเวทมนตร์ เพราะอยากให้ใคร ๆ ก็สามารถมีเวทมนตร์ได้ ไม่ใช่เฉพาะแค่พวกที่มี Arcane เท่านั้น แต่ถูกต่อต้านจากศาสตราจารย์ไฮเมอร์ดิงเกอร์ คณบดีของอคาเดมี่ ที่กลัวว่าถ้าเวทมนตร์ตกอยู่ในมือของคนไม่ดี จะเกิดอันตรายแก่ทุกคนในจักรวาล

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ