ดูหนังใหม่ 2021

Assassinate the Queen (2019)

Assassinate the Queen

เรื่องย่อ : Assassinate the Queen (2019)

เรื่องราวในช่วงปลายราชวงศ์ซาง ซู ต้าจี ออกคำสั่งให้สังหารทั้งตระกูลของนายพลซิตูจี ซึ่งเป็นภัยคุกคามต่อเธอ คนซื่อสัตย์คนอื่นๆต้องปกป้องลูกชายของ Situ Ji โดยการส่งไปอยู่ในที่ๆไม่มีใครรู้จักเขาพร้อมกับแม่ เวลา 10ปีผ่านไป คนที่คอยลอบสังหารครอบครัวนี้ก็ยังไม่ล้มเลิกความพยายาม คนที่เหลือในครอบครัวจึงต้องต่อสู้เพื่อความเป็นธรรมให้สำเร็จ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ