ดูหนังใหม่ 2021

ATM- Er Rak Error (2012) ATM เออรัก เออเร่อ

ดูหนัง ATM- Er Rak Error (2012) ATM เออรัก เออเร่อ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ATM- Er Rak Error (2012) ATM เออรัก เออเร่อ

เรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง เสือ กับ จิ๊บ ทั้งคู่ทำงานอยู่ในธนาคาร JNBC ได้แอบคบหากันนานถึง 5 ปี โดยที่ไม่มีใครรู้ เพราะธนาคารนี้มีกฎเหล็ก "ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน" แต่ก็มีเหตุที่ว่าถ้าถึงเวลาที่ต้องแต่งงานกันจะมีคนใดคนหนึ่งต้องเลิกทำงานนี้ แต่ก็ไม่มีใครยอมใคร จนได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อตู้ ATM ในจังหวัดชลบุรีเกิดการขัดข้องจ่ายเงินผิดไป 130,000 บาท จากคู่รักต้องเปลี่ยนแปลงเป็นศัตรูในการออกตามตัวผู้ที่ได้กดเงินไปจากตู้ ATM ถ้าใครตามหาเงินได้ครบก่อน ผู้แพ้ต้องยอมลาออก การแข่งขันของคู่รักจึงต้องเริ่มขึ้นโดยมีหน้าที่การงานเป็นเดิมพัน!! ATM เออรัก เออเร่อ หนังไทย ตลก คอมเมดี้ รัก โรแมนติก เต็มเรื่อง พากย์ไทย

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ