ดูหนังใหม่ 2021

Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง

Bangkok Breaking ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ Netflix

เรื่องย่อ : Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง

เมื่อ วันชัย (เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ) ได้จากบ้านที่ชนบทเพื่อเข้ามาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิของหน่วยกู้ภัยที่กรุงเทพมหานครฯ อยู่มาวันหนึ่งที่เขาเริ่มจะสังเกตุเห็นสิ่งผิดปกติของหน่วยงานที่เขาทำงานอยู่ด้วยได้ร่วมมือกันสร้างอุบัติเหตุบนท้องถนนและหากินกันอย่างเป็นระบบกับหน่วยงานของภาครัฐ จนเขาได้พบกับ แคต (ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง) นักข่าวที่อยากอัพเกรดตัวเองมาทำข่าวสืบสวน ซึ่งพยายามค้นข้อมูลร่วมกับวันชัยและเปิดโปงความลับที่เกิดขึ้นสู่ประชาชนที่ต้องสูญเสียค้นใกล้ชิด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ