ดูหนังใหม่ 2021

Bangrajan (2000) บางระจัน

ดูหนังเอเชีย หนังไทย Bangrajan (2000) บางระจัน

เรื่องย่อ : Bangrajan (2000) บางระจัน

ในปี พ.ศ. 2308 ภายใต้การบัญชาของกษัตริย์พม่าองค์ใหม่ กองทัพนักรบได้ออกโจมตีกรุงศรีอยุธยาซึ่งเป็นเมืองหลวงเดิมของประเทศไทย อย่างไรก็ตาม ระหว่างทาง กองทัพต้องเผชิญกับความท้าทายที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อนในหมู่บ้านบางระจัน ที่ซึ่งชายและหญิงจับอาวุธต่อสู้กับผู้บุกรุก นาอีธาน (ชุมพร เทพพิทักษ์) เป็นผู้นำในการต่อสู้ แต่หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บ นายแจน (จรัญ งามดี) ก็ก้าวขึ้นมาควบคุม ขณะที่ชาวบ้านคนอื่นๆ ช่วยกันทำภารกิจ

หนังแนะนำ

AV ซับไทย
T2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ้้งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดคัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ