ดูหนังใหม่ 2021

Bangrajan (2000) บางระจัน

ดูหนังเอเชีย หนังไทย Bangrajan (2000) บางระจัน

เรื่องย่อ : Bangrajan (2000) บางระจัน

ในปี พ.ศ. 2308 ภายใต้การบัญชาของกษัตริย์พม่าองค์ใหม่ กองทัพนักรบได้ออกโจมตีกรุงศรีอยุธยาซึ่งเป็นเมืองหลวงเดิมของประเทศไทย อย่างไรก็ตาม ระหว่างทาง กองทัพต้องเผชิญกับความท้าทายที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อนในหมู่บ้านบางระจัน ที่ซึ่งชายและหญิงจับอาวุธต่อสู้กับผู้บุกรุก นาอีธาน (ชุมพร เทพพิทักษ์) เป็นผู้นำในการต่อสู้ แต่หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บ นายแจน (จรัญ งามดี) ก็ก้าวขึ้นมาควบคุม ขณะที่ชาวบ้านคนอื่นๆ ช่วยกันทำภารกิจ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ