ดูหนังใหม่ 2021

Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์

ดูหนัง Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์ เต็มเรื่องพากย์ไทย

เรื่องย่อ : Batman Begins (2005) แบทแมน บีกินส์

ว่าด้วยเรื่องราวของ บรูซ เวย์น (คริสเตียน เบล) ชาย ผู้สูญเสีย พ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเล็ก เค้าจึงชิงชัง อาชญกรรม และอาชญกรมากๆ เขาพยายามฝึกฝนตัวเอง เพื่อรับมือ และจัดการกับอาชญกร และเค้าก็ได้พบกับ ดูคาร์ด (เลียม นีสัน) ชายลึกลับ ที่มาช่วยเหลือเขาและพาไปฝึกฝนกับ ราซ ซัลกูล (เคน วาตานาเบ้) สำนักพันธมิตรแห่งเงา แต่ความคิดของเขากับสวนทางกับ สำนัก และเกิดการต่อสู้กัน ในท้ายที่สุดเขาสามารถล้ม ราซ ซัลกูลได้ และเริ่มค้นหาตัวเอง สร้างตัวตน และ เอกลักษณ์ จนมาเป็น แบทแมน อัศวิน รัตติกาล ...รับชมได้ใน หนังแอคชั่น ผจญภัย ไม่มีโฆษณาคั่น ที่ Movie2ufree.com

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ