ดูหนังใหม่ 2021

Better Nate Than Ever (2022) เล่นใหญ่ ฝันไกล ไปให้ถึง ซับไทย

Better Nate Than Ever

เรื่องย่อ : Better Nate Than Ever (2022) เล่นใหญ่ ฝันไกล ไปให้ถึง ซับไทย

สร้างจากนิวนิยายที่ได้รับรางวัลเขียนโดย ทิม เฟแดร์ล เด็กอัจฉริยะ เนท ฟอสเตอร์ (รูบี้ วู้ด) ที่พยายามทำความฝันของเขาให้เป็นจริงตั้งแต่อายุสิบสามปี โดยเริ่มต้นจากการแสดงและร้องเพลงในโรงละครบรอดย์เวย์ในโรงเรียน แต่พ่อแม่และเพื่อนสนิทที่ไม่เชื่อความตั้งใจของเขาก็ยิ่งทำให้ เนท พยายามพิสูจน์ว่าทุกคนคิดผิด แล้วโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตของเขาจะเป็นจริงได้หรือไม่ ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ