ดูหนังใหม่ 2021

Blackbird (2019)

ดูหนังดราม่า Blackbird (2019) HD เต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูหนังฟรี

เรื่องย่อ : Blackbird (2019)

หนังฝรั่ง หนังดราม่าสะเทือนอารมณ์ เรื่องราวของ Blackbird (2019) ครอบครัวที่ประกอบด้วยคนถึงสามรุ่นมารวมตัวกันที่บ้านแถบชนบท Lily ผู้เป็นแม่ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคป่วยระยะสุดท้ายเธอจึงตัดสินใจพาครอบครัวมาอยู่ด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายแต่สิ่งต่าง ๆ กลับเปลี่ยนไปไม่เป็นอย่างที่เธอคาดหวังเมื่อเกิดความแตกต่างและนำความขัดแย้งเก่า ๆ กลับมาสู่ครอบครัวอีกครั้ง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ