ดูหนังใหม่ 2021

Blue Lagoon The Awakening (2012) บลูลากูน ผจญภัย รักติดเกาะ

Blue Lagoon The Awakening บลูลากูน ผจญภัย รักติดเกาะ พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Blue Lagoon The Awakening (2012) บลูลากูน ผจญภัย รักติดเกาะ

เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาวสองคน ระหว่างดีน (เบรนตัน ทเวทส์) และ เอ็มม่า (อินเดียนา อีแวนส์) ที่ทั้งคู่ได้ไปปาตี้บนเรือแห่งหนึ่ง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เอ็มม่าตรงผลัดตกจากเรือ ดีนผู้ซึ่งเห็นเหตุการณ์อยู่นั้นก็รีบกระโดดลงไปช่วย และนั่นก็กลายเป็นเหตุที่ทำให้ทั้งคู่พลาดไปติกเกาะ แถมต้องช่วยดูแลซึ่งกันและกันเพื่ออยู่ความอยู่รอด ก่อนที่มันจะค่อยๆ กลายเป็นความรักระหว่างพวกเขาสองคน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ