ดูหนังใหม่ 2021

Brazen ใครฆ่า (2022)

Brazen (2022) ใครฆ่า ดูหนังใหม่เต็มเรื่อง 2022 พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Brazen ใครฆ่า (2022)

เกรซ (อลิสซา มิลาโน) นักเขียนหนังสือที่เกี่ยวกับการเรื่องปริศนาที่มีชื่อเสียง ได้เดินทางไปกลับไปยงบ้านเกิดกระทันหันหลังจากที่ได้รับข้าวการตายของน้องสาวจากการฆาตกรรม แต่ทางตำรวจที่ไม่สามารถทำคดีต่อไปได้ เธอจึงได้พยายามค้นหาสาเหตุการณ์ด้วยตัวของเธอเองและขอความช่วยเหลือจากเอ็ดนักสืบที่พยายามกีดกันเธอให้ห่างจากคดีนี้ ไม่นานพวกเขาก็ทราบสาเหตุและแรงจูงใจในการตาย แล้วใครล่ะคือฆาตกรตัวจริง ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ