ดูหนังใหม่ 2021

Brooklyn (2015) บรูคลิน

ดูหนัง Brooklyn (2015) บรูคลิน

    ข้อมูลภาพยนต์ :

  • เวลา : 1 H 51 Min
  • ความละเอียด : HD
  • ปีหนัง :
  • เสียงพากย์ : ซับไทย
  • คะแนนความนิยม : 7.5/10
  • หนังดราม่าโรแมนติก

เรื่องย่อ : Brooklyn (2015) บรูคลิน

เรื่องราวความรักที่ต้องเลือกของ Ellis หญิงสาวที่เดินทางมาที่บรู๊คลินเพื่อเป็นนักบัญชี การใช้ชีวิตคนเดียวในเมืองใหญ่ ทำให้เธอคิดถึงบ้าน และโดดเดี่ยว จนกระทั่งเธอได้พบเจอกับหนุ่มอิตาลี่ในบรู๊คลินที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตเธอให้สดใสอีกครั้ง แต่แล้วเรื่องราวต้องพลิกผลันเมื่อมีเหตุทำให้เธอต้องกลับไปยังบ้านเกิดที่ไอแลนด์และได้เจอหนุ่มที่บ้านเกิดผู้เข้ามาเต็มเติมให้โลกของเธอดูสดใส มีชีวิตชีวาแต่แล้วการพบกับเขาทำให้เธอต้องเลือกคนใดคนหนึ่ง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ