ดูหนังใหม่ 2021

Bruised (2021) ซับไทย

New Movie 2021 เต็มเรื่อง Bruised

เรื่องย่อ : Bruised (2021) ซับไทย

แจ๊คกี้ (แฮลลี เบร์รี) แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ใช้ชีวิตแบบนักสู้ข้างถนนพยายามที่จะดิ้นรนเพื่อลูกชายคนเดียวของเธอ ด้วยการขึ้นสังเวียนนักสู้ MMA ใต้ดิน ที่มีเงินรางวัลที่คุ้มค่าเหนื่อยรอเธออยู่ อย่างไรก็ตามบนเส้นทางชีวิตที่เล่นตลกกับเธอกำลังเปลี่ยนตัวตนให้เธอเป็นนักมวยหญิงคนหนึ่งที่เก่งที่สุด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ