ดูหนังใหม่ 2021

Burning (2021) ซับไทย

BURNING

เรื่องย่อ : Burning (2021) ซับไทย

สารคดีบันทึกเหตุการณ์ไฟป่าในออสเตรเลียที่รุ่นแรงที่สุดเป็นประวัติศาสตร์หายนะอันดับต้นๆ ของโลกจนถูกตั้งชื่อว่าแบล็คซัมเมอร์ โดยผืนป่าที่ถูกเผาไหม้เกิดขึ้นในปี 2019-2020 ในช่วงที่มีพายุโซนร้อน ส่งผลให้สัตว์ป่าสงวนล้มตายเป็นจำนวนมาก จนถึงปัจจุบันพื้นดินและป่ากำลังถูกนักอนุรักษ์ธรรมชาติฟื้นฟูและกินพื้นที่ถึง 59 ล้านเอเคอร์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ