ดูหนังใหม่ 2021

Charlie Wilson’s War (2007) ชาร์ลี วิลสัน คนกล้าแผนการณ์พลิกโลก

ดูหนังออนไลน์ Charlie Wilson's War (2007) HD

เรื่องย่อ : Charlie Wilson’s War (2007) ชาร์ลี วิลสัน คนกล้าแผนการณ์พลิกโลก

ในปี 1980 สมาชิกสภาคองเกรสCharlie Wilsonสนใจงานปาร์ตี้มากกว่าการออกกฎหมายบ่อยครั้งที่จัดงานกาลาขนาดใหญ่และจัดเจ้าหน้าที่สำนักงานรัฐสภาของเขากับหญิงสาวที่น่าดึงดูด ชีวิตสังคมของเขาในที่สุดนำเรื่องการสืบสวนของรัฐบาลกลางในข้อกล่าวหาของการใช้โคเคนของเขาดำเนินการโดยอัยการสหรัฐรัฐบาลกลางRudy Giulianiเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวนที่มีขนาดใหญ่ในการประพฤติผิดรัฐสภา ผลการสอบสวนไม่มีค่าใช้จ่ายกับวิลสันJoanne Herringเพื่อนและความสนใจที่แสนโรแมนติกกระตุ้นให้ชาร์ลีทำอะไรมากขึ้นเพื่อช่วยเหลือชาวอัฟกานิสถานและชักชวนให้เขาไปเยี่ยมผู้นำปากีสถาน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ