ดูหนังใหม่ 2021

Child of Kamiari Month เด็กเดือนตุลา (2022)

Child of Kamiari Month

เรื่องย่อ : Child of Kamiari Month เด็กเดือนตุลา (2022)

คันนะ เด็กหญิงอายุ 12 ปี ที่รับช่วงต่อในการส่งอาหารเครื่อเซ่นไหว้เจ้าทั่วประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตไปได้ 1 ปี เธอและครอบครัวก็พยายามอย่างหนักที่ทำหน้าที่นี้ให้สำเร็จ ภารกิจของคันนะ คือการเดินทางข้ามประเทศญี่ปุ่นเพื่อไปยังเทศกาลรวมเทพประจำปีในอิซุโมะ สถานที่รวมตัวเทพเจ้าอันศักดิ์สิทธิ์และเธอก็หวังว่าจะได้พบกับแม่อีกครั้งด้วยคำอธิษฐาน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ