ดูหนังใหม่ 2021

Choose or Die (2022) เลือกหรือตาย

Choose or Die หนังใหม่ 2021 พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Choose or Die (2022) เลือกหรือตาย

เมื่อเกมส์คลาสสิกที่ เคย์ล่า (ไอโอลา เอแวนส์) และ ไอเซ็ก (เอซา บัตเตอร์ฟีลด์) ถูกค้นพบกลายเป็นเกมส์สยองขวัญที่บังคับให้พวกเขาต้องเล่นไปจนจบ ถ้าไม่เล่นทางเดียวที่จะออกจากเกมส์สุดโหดนี้คือตาย อีกทั้งพวกเขายังต้องเล่นเกมส์ต่อจาก ฮัล (เอ็ดดี้ มาร์แซน) ที่เล่นไว้เมื่อสามเดือนที่แล้วก่อนที่เขาจะหายตัวไปอย่างลึกลับ แล้วสิ่งที่ซ่อนอยู่ในด่านสุดท้ายของเกมส์นี้คืออะไรกันแน่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ