ดูหนังใหม่ 2021

Chosen (2022) ผู้ถูกเลือก

เรื่องย่อ : Chosen (2022) ผู้ถูกเลือก

เรื่องราวเมืองมิดเดลโบ เมืองเล็กๆ ริมทะเลของเดนมาร์กที่มีจุดขายอยู่ที่เป็นเมืองที่มีอุกาบาตตกใส่เมื่อ 17 ปีก่อน จนกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อ กลุ่มเด็กวัยรุ่น 5 คนผู้สงสัยในเหตุการณ์เมื่อ 17 ปีก่อนว่าอาจจะไม่ใช่อุกาบาตที่ตกลงมา แต่เป็นยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวที่ตกมายังโลกมากกว่า จึงพยายามค้นหาจริงในเรื่องนี้ ในขณะที่ชาวเมืองทั้งหลายกลับพยายามปกปิดเรื่องราวที่เกิดขึ้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ