ดูหนังใหม่ 2021

Coda (2021) โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง

CODA (2021)

เรื่องย่อ : Coda (2021) โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง

รูบี้ รอสซี (เอมิเลีย โจนส์) เด็กสาวที่เกิดมาในครอบครัวที่หูหนวกทั้งบ้าน เธอก็เลยต้องรับบทที่ฝากฝังให้เป็นเสาหลักของครอบครัวที่มีธุรกิจประมง ในระหว่างที่เรียนหนังสือและต้องแบ่งเวลาทำงานกับครอบครัว ตั้งแต่ออกเรือหาปลา นำปลามาเจรจาขายกับนายหน้า (พ่อค้าคนกลาง) ยิ่งเติบโตขึ้นรูบี้ก็เริ่มเข้าใจความฝันของตัวเองและถึงเวลาที่เธอจะต้องเลือกที่จะทำตามหัวใจเพื่อร้องเพลงตามความฝันหรือสารต่อธุรกิจของครอบครัว

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ