ดูหนังใหม่ 2021

Coming 2 America (2021)

ดูหนังตลก Coming 2 America (2021) HD เต็มเรื่อง มาสเตอร์

เรื่องย่อ : Coming 2 America (2021)

เรื่องราวของ อคีม ราชาแห่งแอฟริการู้ว่าเขามีลูกชายที่หายไปนานในสหรัฐอเมริกาและต้องกลับไปอเมริกาเพื่อพบกับทายาทที่ไม่คาดคิดคนนี้และสร้างความสัมพันธ์กับลูกชายของเขาในวันครบรอบการแต่งงานของเขากับลิซ่าแมคโดเวลล์ครบรอบ 30 ปีเจ้าชายอคีมแห่งซามุนดาจะถูกเรียกตัวต่อหน้ากษัตริย์จาฟเฟจอฟเฟอร์ผู้เป็นบิดา เจฟ และ บาบา หมอผีของเขาเปิดเผยกับ อคีม ที่งุนงงว่าเขาได้ร้องเพลงลูกชายระหว่างการเยือนครั้งแรกในควีนส์นิวยอร์กหลังจากที่เซมมีล่อลวงผู้หญิงสองคนให้ใช้เวลาทั้งคืนกับพวกเขาในขณะที่ อคีม ยังคงค้นหาราชินีในอนาคตของเขา หนึ่งในนั้นวางยา อคีม ผลในการทดลองที่เขาจำไม่ได้ และเนื่องจากประเพณีของ ซูมันเดียม เรียกร้องให้มีเพียงผู้สืบทอดที่เป็นผู้ชายเท่านั้นที่สามารถสืบทอดบัลลังก์ได้และ ลิซ่า มีบุตรสาวเพียงคนเดียว อคีม จึงถูกบังคับให้เดินทางกลับไปที่ควีนส์เพื่อตามหาลูกชายของเขามิฉะนั้นจะต้องเผชิญกับการยึดครองอย่างรุนแรงโดย เน็กซ์โดเรีย ประเทศเพื่อนบ้านทางทหารของ ซูมันดา ซึ่งเป็นผู้นำเผด็จการ นายพล ไอซี่ พยายามผลักดัน อคีม หลายครั้งให้แต่งงานกับ มีก้า ลูกสาวคนโตของเขากับ ไอดี ลูกชายที่น่ารังเกียจของเขา

หนังแนะนำ

AV ซับไทย
T2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ้้งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดคัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ