ดูหนังใหม่ 2021

Copshop (2021) ซับไทย

Copshop Action Movie New 2021

เรื่องย่อ : Copshop (2021) ซับไทย

เมื่อนักฆ่าและนักโทษที่ไม่ธรรมดาในเรือนจำต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด หลังจาก วิดดิก (เจอราร์ด บัตเลอร์) ได้วางแผนเข้าไปหลบซ่อนตัวในเรือนจำที่แน่หนา และถูกทิ้งไวท่ามกลางเหล่านักโทษที่บ้าคลั่งและเจ้าหน้าที่ตำรวจมือใหม่ จนกระทั้งการบุกโจมตีได้ทำให้เขาต้องหาทางเอาตัวรอดอีกครั้ง แต่ใครจะรู้ว่าเขานั่นเองคือนักฆ่าที่เจ้าเล่ห์และถูกตั้งค่าหัวเอาไว้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ