ดูหนังใหม่ 2021

Counterattack พยัคฆ์ระห่ำทวงแค้น (2021) ซับไทย

Counterattack ดูหนังใหม่ 2021 แอ็คชั่น

เรื่องย่อ : Counterattack พยัคฆ์ระห่ำทวงแค้น (2021) ซับไทย

ลู่ ซีหมิง (เจ้า เหวินจั๋ว) ทหารหน่วยรบพิเศษที่ถูกจ้างให้ทำภารกิจบางอย่าง แต่การตายของเจ้าของธุรกิจน้ำมันและการส่งออกก๊าซในต่างประเทศทำให้เขาต้องหลบหนีความผิดเข้าไปในป่า โดยที่เขามีที่พึ่งเดียวที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์คือนักข่าวหญิง (เจียง หยี่ยี) อย่างไรก็ตามทางออกสุดท้ายของ ลู่ ซีหมิง คือการตอบโต้กลับและเปิดเผยข้อมูลที่รั่วไหล

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ