ดูหนังใหม่ 2021

Cry Macho (2021)

Cry-Macho

เรื่องย่อ : Cry Macho (2021)

Mike Milo อดีตนักแข่งโรดิโอผู้โด่งดัง แต่ไปได้ไม่สวยกับการเป็นนักเพาะพันธุ์ม้า จนทำให้ต้องทำข้อตกลงในการพา Rafo (รับบทโดย เอดูอาร์โด มิเนตต์) ลูกชายของอดีตเจ้านายของเขาออกจากเม็กซิโกให้ห่างแม่ที่ติดเหล้าของ Rafo ในระหว่างเดินทางมายังเท็กซัสนั้น เขาและ Mike ได้พบกับวิถีแห่งการไถ่บาปในอดีตโดยพยายามสอนให้ Rafo เติบโตขึ้นเป็นลูกผู้ชายที่ดี

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ