ดูหนังใหม่ 2021

Cry Macho (2021)

Cry-Macho

เรื่องย่อ : Cry Macho (2021)

Mike Milo อดีตนักแข่งโรดิโอผู้โด่งดัง แต่ไปได้ไม่สวยกับการเป็นนักเพาะพันธุ์ม้า จนทำให้ต้องทำข้อตกลงในการพา Rafo (รับบทโดย เอดูอาร์โด มิเนตต์) ลูกชายของอดีตเจ้านายของเขาออกจากเม็กซิโกให้ห่างแม่ที่ติดเหล้าของ Rafo ในระหว่างเดินทางมายังเท็กซัสนั้น เขาและ Mike ได้พบกับวิถีแห่งการไถ่บาปในอดีตโดยพยายามสอนให้ Rafo เติบโตขึ้นเป็นลูกผู้ชายที่ดี

หนังแนะนำ

AV ซับไทย
T2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ้้งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดคัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ