ดูหนังใหม่ 2021

Cyrano ซีราโน (2021) ซับไทย

Cyrano หนังใหม่2021

เรื่องย่อ : Cyrano ซีราโน (2021) ซับไทย

ร็อกแซน (เฮลีย์ เบ็นเน็ตต์) สาวงามที่กำลังมีความรักและความสัมพันธ์ที่ลึกซึ่งกลายเป็นต้นตอของรักสามเศร้าให้เกิดการแข่งขันระหว่าง ซีราโน เดอ แบร์เชอรัค (ปีเตอร์ ดิงค์เลจ) และ คริสเตียน (เคลวิน แฮร์ริสัน จูเนียร์) อย่างไรก็ตามพวกเขาเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ต่อกันเสมอมา แต่คววามรักที่เลือกเกิดไม่ได้กำลังสร้างความทะเยอทะยานในการต่อสู้ทั้งดวลดาบและการความจริงใจ นอกจากนั้น ซีราโน เชื่อว่ารูปลักษณ์ที่ต่ำต้อยของเขาไม่สามารถที่จะเอาชนะความรักในครั้งนี้ได้เลยแล้วสุดท้าย ร็อกแซน จะเลือกใครเป็นคู่มั่น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ