ดูหนังใหม่ 2021

Dark Light (2019)

ดูหนังออนไลน์ Dark Light (2019) HD มาสเตอร์

เรื่องย่อ : Dark Light (2019)

ผู้หญิงกลับไปที่บ้านของครอบครัวและพบว่ามีสัตว์ประหลาดอาศัยอยู่ หลังการตายของแม่ของเธอและการหย่าร้างที่เจ็บปวดแอนนี่ (เซน) และลูกสาวย้ายกลับเธอไปที่บ้านวัยเด็กของเธอ ในตอนแรกทุกอย่างดูดี แต่แล้วโศกนาฏกรรมก็กลับมาอีกครั้งเมื่อในคืนที่มีหมอกหนาเอมิลี่หายไปจากห้องนอนของเธอ แอนนี่อ้างว่าเธอเห็นบางอย่างมาจากความมืดและพาเอมิลี่ ... สิ่งมีชีวิต ไม่มีใครเชื่อเธอ แต่เมื่อไม่พบร่างของเอมิลี่แอนนี่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญและถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ตอนนี้แอนนี่ต้องหนีออกจากโรงพยาบาลและกลับไปที่บ้านเพื่อเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่เธอเชื่อว่าขโมยลูกสาวของเธอไป

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ