ดูหนังใหม่ 2021

ซีรี่ย์ฝรั่ง DEALER (2021) แร็ปเถื่อน ซับไทย | Netflix

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง DEALER (2021) แร็ปเถื่อน ซับไทย | Netflix EP.1-10 (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์ฝรั่ง DEALER (2021) แร็ปเถื่อน ซับไทย | Netflix

DEALER (2021) แร็ปเถื่อน EP.1-10 (จบ) ความตึงเครียดปะทุ เมื่อ "Franck" ผู้กำกับมิวสิควิดิโอพยายามจะถ่ายทำวิดิโอเกี่ยวกับ "Tony" นักร้องแร็ปเปอร์สุดเทห์ชื่อดังที่เป็นหัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดคนหนึ่ง กับการตามถ่ายแบบเปิดเผยใบหน้าที่แท้จริงจนทำให้เขาติดอยู่ในสงครามแก๊งค์นองเลือดที่ร้อนระอุ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ