ดูหนังใหม่ 2021

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba Asakusa Arc (2021) ซับไทย

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba Asakusa Arc ดูหนังการ์ตูนมาใหม่ อะนิเมะ 2021

เรื่องย่อ : Demon Slayer Kimetsu no Yaiba Asakusa Arc (2021) ซับไทย

หลังจากการบุกเข้ามายังโลกของปีศาจ การล้มตายโดยไร้สาเหตุของแต่ละหมู่บ้านก็เกิดขึ้น เนซูโก๊ะ น้องสาวของ คามาโดะ ทันจิโร ก็ยังถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นอสูร เขาจึงเข้าร่วมกับกลุ่มนักล่าปีศาจ Demon Slayer และหาวิธีการที่จะแก้ไขให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไปพร้อมกับการไล่ล่าเหล่าอสูรให้หมดไปจากโลก

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ