ดูหนังใหม่ 2021

Desert Dragon เทพมังกรทะเลทราย (2021)

Desert Dragon

เรื่องย่อ : Desert Dragon เทพมังกรทะเลทราย (2021)

หวงฟู่เตี้ยน ปรมาจารย์แห่งเขาขุนหลุนสัมผัสได้ถึงการโจมตีของปีศาจ พวกเขาและกลุ่มลูกศิษย์จึงพยายามป้องกันหมู่บ้านจากการทำลายล้างของปีศาจหลังจากที่กินลูกเต๋าซวนหยินที่สามารถเพิ่มอิทธิฤทธิ์จากวิญญาณมารนับหมื่นทำให้ไม่สามารถหยุดการโจมตีได้ หวงฟู่เตี้ยน จึงใช้พลังขั้นสุดท้ายช่วยเหลือลูกศิษย์ให้รอดชีวิตและกักขังปีศาจเอาไว้ ก่อนที่หนึ่งในลูกศิษย์ของเขาจะฝึกเคล็ดลับวิชาที่เก่งมากขึ้นกว่าเดิมและเสียสละในการปราบปีศาจ

หนังแนะนำ

AV ซับไทย
T2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ้้งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดคัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ