ดูหนังใหม่ 2021

Detective Dee The Sly Red-eye ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ (2021) ซับไทย

Detective Dee The Sly Red-eye ดูหนังออนไลน์ หนังจีน

เรื่องย่อ : Detective Dee The Sly Red-eye ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ (2021) ซับไทย

ตี๋เหรินเจี๋ย นักสิบคนพิเศษของราชสำนักที่ใกล้ชิดและภักดีต่อห้องเต้ ได้มีรับสั่งให้สืบคดีในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่มีการตายอย่างปริศนาผ่านเชื้อโรคที่ทำให้คนตายกลายเป็นปีศาจ แต่เรื่องราวกลับซับซ่อนมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อมเหสีได้สั่งให้ราชองค์รักษ์ฝีมือดีคอยติดตามตี๋เหรินเจี๋ย และขัดขวางการทำงานทุกย้างก้าว อย่างไรก็ตามคดีดังกล่าวอาจจะมีเงื่อนงำในการวางแผนเพื่อยึดครองราชสมบัติและคนร้ายตัวจริงที่วางแผนอยู่เบื้องหลังเป็นใครกันแน่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ