ดูหนังใหม่ 2021

Dog เพื่อนกันพันธุ์ห้าว (2022) ซับไทย

Dog ดูหนังเข้าโรงใหม่ 2022

เรื่องย่อ : Dog เพื่อนกันพันธุ์ห้าว (2022) ซับไทย

แจ็กสัน บริกส์ (แชนนิ่ง เททัม) อดีทหารผ่านศึกและสุนัขสงครามที่รับใช้ประเทศได้ผ่านชายฝั่งทะเลแปซิฟิกเพื่อสร้างเรื่องราวชีวิตของพวกเขาเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อ ลูลู่ สุนัขพันธ์เบลเยียม มาลินอยล์ ได้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง อีกทั้งพวกเขาตั้งใจที่จะเดินทางไปงานศพของ ไรลีย์ โรดริเกวซ เพื่อนคนสนิทที่เคยทำหน้าที่ดูแลหมาของบริกส์ในช่วงสงคราม

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ