ดูหนังใหม่ 2021

Don’t Say Its Name (2021)

Don't Say Its Name New Movie 2021 หนังสยองขวัญออนไลน์ ฆาตกรรม

เรื่องย่อ : Don’t Say Its Name (2021)

คาร์ลิส เรดวอร์เตอร์ แกนนำผู้ต่อต้านการขุดเหมืองแร่ถูกวางแผนฆาตกรรมด้วยการตายในอุบัติเหตุ หลังจากที่แม่เธอเรียกกลับบ้าน ซึ่งฆาตกรต่อเนื่องยังคงเลือกเหยื่อในทุ่งหิมะของเขตสงวนนอกเมือง ทำให้ชุมชนและชาวบ้านต้องปกป้องชีวติของพวเขาด้วยการวางกับดัก แต่ตำรวจที่สืบคดีนี้ก็ได้พบกับเรื่องเหนือธรรมชาติในที่เกิดเหตุทุกครั้ง ซึ่งแท้จริงแล้วการตายของคนทั้งหมดเกิดขึ้นได้อย่างไร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ