ดูหนังใหม่ 2021

Don’t Tell a Soul (2020)

ดูหนังออนไลน์ Don’t Tell a Soul (2020) HD

เรื่องย่อ : Don’t Tell a Soul (2020)

เรื่องราวของภาพ สองพี่น้องวัยรุ่นจอมขโมย พวกเขาได้ขโมยเงินเพื่อช่วยแม่ที่ป่วย จับคู่ไหวพริบกับ รปภ. ที่มีปัญหาติดอยู่ที่ด้านล่างของบ่อน้ำที่ถูกลืม เรื่องราวของสองพี่น้องแมตต์และโจอี้ที่กำลังขโมยเงินเพื่อไปช่วยแม่ที่ป่วยหลังจากการโจรกรรม ขณะที่พวกเขากำลังหนีออกจากที่เกิดเหตุแต่ระหว่างทางพวกเขาถูกพบโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย”แฮมบี้”ซึ่งไล่ตามพวกเขาผ่านพื้นป่า เมื่อแฮมบี้ตกลงไปในบ่อน้ำทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาควรทำ โจอี้ต้องการช่วยเขาแต่แมตต์มีความคิดที่ต่างออกไปและสิ่งที่ตามมานั้นเลวร้ายยิ่งกว่าการแข่งขันระหว่างพี่น้องที่นำปัญหาอันเจ็บปวด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ