ดูหนังใหม่ 2021

Doula (หมอตำแย) 2022

เรื่องย่อ : Doula (หมอตำแย) 2022

ดูล่า หญิงสาวที่ตั้งครรภ์ได้ค้นพบตวัตนที่จะเตรีียมความพร้อใของการเป็นแม่ให้กับเด็กทารกที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน เมื่อสามีของเธอที่ต้องออกไปทำงานทุกวันได้จ้างพี่เลี้ยงคนใหม่ที่มีหน้าที่เหมือนกับหมอตำแย แต่พฤติกรรมที่แปลกประหลาดของเขาได้สร้างแรงบัลดาลใจให้ ดูล่า ได้ฝึกฝนการเป็นแม่ที่ดีและสิ่งจำเป็นที่ต้องทำเพื่อลูกน้อยของเธอในขณะที่เธอยังไม่ได้คลอดลูก

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ