ดูหนังใหม่ 2021

Drive My Car (สุดทางรัก) 2021 ซับไทย

เรื่องย่อ : Drive My Car (สุดทางรัก) 2021 ซับไทย

ติดตามการเดินทางอันยาวนานบนรถสีแดงของชีวิตที่พลิกพัน คะฟุกุ (ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ) ที่มีอาชีพเป็นผู้กำกับภาพยนต์ เมื่อเขาสูญเสียภรรยา เขาจึงพยายามที่สร้างโปรเจคเรื่องสุดท้ายที่จะช่วยบดบังความเจ็บปวดและหลบหลีกหัวใจที่แตกสลายเอาไว้ให้ได้ มิซะกิ (โทโกะ มิอุระ) เด็กผู้หญิงที่ต้องร่วมเดินทางและเป็นคนขับรถเพื่อพา คะฟุกุ ไปคัดเลือกนักแสดงคนใหม่จึงกลายเป็นคนรู้ใจของเขาและเปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตของผู้กำกับที่กำลังเศร้าโศรกให้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ