ดูหนังใหม่ 2021

DRUG HUNTING OPEATIONS (2021) ซับไทย

DRUG HUNTING OPERATIONS ดูหนังแอ็คชั่นมาใหม่ 2021 หนังออนไลน์มันๆ

เรื่องย่อ : DRUG HUNTING OPEATIONS (2021) ซับไทย

สร้างจากคดีจริงของ "คดีต่อต้านยาเสพติดพิเศษกวางตุ้ง" หน่วยรบปฎิบัติการพิเศษที่ถูกจัดตั้งขึ้นโดยกองปราบปรามยาเสพติดที่ต้องการดักจับกลุ่มที่ขนส่งยาเสพติดข้ามชาติ ซึ่งนำโดย กวงเฟิง หวาง ซิน กัปตันเรือที่คุมน่านน้ำสากลทั้งหมดก่อนจะผ่านเขตทะเลจีนใต้ ก่อนจะจู่โจมโดย หวังซิน หัวหน้าหน่วย SWAT ที่ใช้ยุทธวิถีที่อันตรายน้อยมากที่สุดให้กับลูกทีมของเขา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ