ดูหนังใหม่ 2021

Dual คู่สยอง (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ : Dual คู่สยอง (2022) ซับไทย

เมื่อพัฒนาการทางการแพทย์ได้พัฒนาไปถึงขั้นที่มนุษย์สามารถเลือกที่จะโคลนนิ่งตัวเองได้อยากถูกกฎหมาย ซาร่า ที่อยู่ระยะสุดท้ายของโรคร้ายบางอย่าง เธอจึงตัดสินใจที่จะโคลนนิ่งตัวเอง เมื่อเธอฟื้นตัวอย่างกะทันหัน เธอจึงจำเป็นที่ทำลายร่างโคลนของเธอแต่ก็ล้มเหลวและนำไปสู่การปะทะกันตามคำสั่งศาลเพือหาผู้ที่คู่ควรในการมีชีวิตอยู่ต่อไปบนโลกแห่งความเป็นจริง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ